CÔNG AN XÃ AN LẠC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2022”
Lượt xem: 3993
Sáng ngày 10/6/2022, Công an xã An Lạc phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022”. Tới dự có đồng chí: Thượng tá Ngô Xuân Thắng - Phó trưởng Công an huyện; Đại diện Đội XDPT bảo vệ ANTQ Công an huyện; Các đồng chí lãnh đạo thường trực đảng uỷ, UBND xã, các ban nghành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; Đại diện 03 trường học trên địa bàn xã; Đại diện Trạm Y tế xã; Đại diện 07/07 xóm (Trưởng xóm, Công an viên, Trưởng ban công tác mặt trận xóm) tổng cộng có 44 người tham dự. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo Kết quả công tác Công an 06 tháng đầu năm 2022 của Công an xã. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, đã có 09 ý kiến của các đại biểu tập trung vào một số nội dung như: Tình hình an ninh trật tự tại địa phương, hiện nay nổi cộm phức tạp vấn đề gì; việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ, chiến sỹ Công an xã; những vấn đề mà quần chúng nhân dân còn thắc về các mặt công tác của lực lượng Công an xã… Với tinh thần cầu thị, Công an xã An Lạc đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân. Từ đó tham mưu cấp ủy, chính quyền xã rà soát, sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp tích cực nhằm nâng cao hiệu quả công tác; tiếp tục tăng cường lực lượng tuần tra, bám sát địa bàn, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, tổ chức phát động có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Việc tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cấp, các nghành và Nhân dân. Qua đó giúp lực lượng Công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người CBCS Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ./.
Văn phòng