Hội ghị sơ kết công tác Hội CCB, HND, HPN, ĐTN 6 tháng đầu năm 2022
Lượt xem: 193
Thực hiện chương trình công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN  năm 2022. Ngày 6/7/ 2022 Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN  xã An Lạc tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội  6 tháng đầu năm. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Mã Thị Độ - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Triệu Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND. Tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN và phong trào TTN 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã có các ý kiến góp ý vào dự thảo và đóng góp ý kiến của các đồng chí UV BCH hội CCB, HPN, HND, chi hội trưởng, bí thư các chi đoàn về công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN và phong trào TTN. Đặc biệt hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mã Thị Độ - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện đoàn và đồng chí Triệu Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND các đồng chí đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt dược của Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN xã trong 6 tháng đầu năm 2022 đồng thời đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2022 để công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN xã nhà ngày một phát triển.
Thực hiện chương trình công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN  năm 2022. Ngày 6/7/ 2022 Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN  xã An Lạc tổ chức sơ kết công tác Hội  6 tháng đầu năm. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Mã Thị Độ - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện Đoàn, đồng chí Triệu Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND. Tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN và phong trào TTN 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã có các ý kiến góp ý vào dự thảo và đóng góp ý kiến của các đồng chí UV BCH hội CCB, HPN, HND, chi hội trưởng, bí thư các chi đoàn về công tác Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN và phong trào TTN. Đặc biệt hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mã Thị Độ - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện đoàn và đồng chí Triệu Văn Đạo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND các đồng chí đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt dược của Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN xã trong 6 thangd đầu năm đồng thời đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm để công Hội CCB, HND, HPN, Đoàn TN xã nhà ngày một phát triển.